Chuyên mục
Sản phẩm chất lượng

10+ đánh giá nệm nước cho bé

Nệm nước cho bé là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, giấc ngủ và vui chơi của em bé tại TPHCM nhất là trong những ngày nắng nóng. Hãy cùng các mẹ lượt qua một vài nhận xét, đánh giá về nệm nước cho bé nhé!


Có rất nhiều mẹ bầu hoặc đang có con nhỏ mang những thắc mắc cần lời giải đáp. Tuy nhiên, đa số reviews của các mẹ về nệm nước cho bé đã là câu trả lời tuyệt vời cho những băn khoăn này của các mẹ. Hãy cùng xem nhé!

10+ đánh giá nệm nước cho bé
Nệm nước cho bé dạng khoang nhiều kích thước.

Đánh giá nệm nước cho bé là gì?

Đánh giá nệm nước cho bé là hành động nêu lên những nhận xét từ kinh nghiệm đã trải qua việc sử dụng nệm nước cho bé. Cụ thể là các bậc phụ huynh đã từng sử dụng nệm nước cho trẻ em.

Tại sao phải đánh giá nệm nước cho bé?

Bởi nệm nước cho bé là sản phẩm nhạy cảm: Về mọi mặt của bé. Phải nói, bé còn nhỏ, làn da dễ kích ứng, lại còn dễ ảnh hưởng tiêu cực nhờ môi trường xung quanh. Do vậy, nệm nước cao cấp, chất lượng cho bé là điều cần thiết khi các mẹ nêu lên những nhận định của mình khi đã qua sử dụng.

Thông tin chi tiết đánh giá sản phẩm nệm nước cho bé

Khi nhận xét, đánh giá về bất kỳ điều gì, chúng ta cần có phạm vi đánh giá và mục đích đánh giá. Nếu mục đích đánh giá nệm nước cho bé để giúp các mẹ chọn nệm nước cho các em sao cho phù hợp, thì thông tin chi tiết của việc đánh giá nệm nước có một vài phạm vi đáng chú ý:

Danh mụcThông tin
Sản phẩm đánh giá:Nệm nước
Đối tượng:Trẻ em
Đánh giá bởi:Khách hàng đã dùng
Thương hiệu:Nệm nước Ngọc Thảo
Nhóm sản phẩm:Cao cấp
Nhà sản xuất:Công ty Ngọc Thảo
Nhà cung cấp:PhamThao.com
Bảng thông tin đánh giá sản phẩm.

Nệm nước cho bé có tốt như các mẹ nghĩ?

Nhiều nơi nói nệm nước cho bé không tốt, nhưng không phải vậy, hoặc có thể mẹ đó mua ở đâu rồi! Nếu các mẹ mua đúng nơi chính hãng, bán hàng uy tín, thì nệm nước khá ok nha các mẹ! Con mình nằm tránh nóng, không bị rôm sảy nè! (Minh Phương).

Mua nệm nước được vài bữa bị xì đầy nước?

Điều này có nha các bạn. Mình mới mua về được vài bữa, con mình được 5 tuổi, mỗi ngày nó chạy chơi trên nệm nước chừng chục lần, mới 2 tuần thì nệm nước bị xì. Dù bị xì nhưng mình vẫn thấy ok, bởi trẻ con nó giẫm đạp, nhảy chơi như nhà phao hơi, thì nệm nước nào còn. Vậy mà cũng “trụ” được mấy bữa, được cái con ngủ ngon, mát mẻ thật. (Hà Thùy Anh).

Nệm nước cho trẻ sơ sinh có hại không?

Các mẹ ơi! Tui có đọc 1 giải đáp trên diễn đàn, thấy nệm nước cho trẻ sơ sinh có hại không? sau khi mua nệm nước cho bé được 2 tháng. Tui thấy dùng tốt, bé ngủ ngon, chẳng thấy có biểu hiện gì hại mà sao có người nói như vậy? Có phải do tùy nhãn hàng hay không? (Liễu Nguyễn).

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm đệm nước không?

Chỗ trường con lớn em, nhiều phụ huynh mua cho con đệm nước, em cũng mua 1 chiếc cho nó. Nhưng còn bé sơ sinh nhà em, không biết trẻ sơ sinh có nằm đệm nước được không? Con lớn em nằm đệm nước khá tốt, mát mẻ, ăn ngủ ngon lành. (Phương Trinh).

Bé sơ sinh nằm đệm nước giá bao nhiêu thì tốt?

Bé sơ sinh nằm nệm nước giá tầm trên dưới 200k thì hợp lý nhất. Mình thấy vậy, vì đã mua nệm nước ở PhamThao.com giá 205k/cái loại baby ô vuông. Các mẹ thử tham khảo trên web PhamThao.com xem (Ái Lan).

Giá bán nệm nước cho bé sơ sinh ở đâu hợp lý?

Giá bán nệm nước ở đâu cho bé sẽ hợp lý hơn? Vì tôi thấy trên mạng có nhiều nhà cung cấp với giá cả khác nhau? Nếu mua nệm nước cho bé sơ sinh ở phamthao.com thì thế nào? (Ánh Hồng).

Đệm nước cho bé sơ sinh nằm mát

Tôi đã thử qua nhiều tấm lót cho bé, nhưng thấy nệm nước cho bé sơ sinh Ngọc Thảo do PhamThao.com cung cấp là bền tốt nhất và bé nằm ngủ ngon hơn nhờ nó mát thật. (Duy Phạm).

Mẹ bầu cũng nằm nệm nước cho bé trong thai

Thấy các mẹ sinh rồi mua nệm nước cho bé sơ sinh, nên mẹ bầu như mình cũng mua 1 chiếc chiếu nước cho mẹ bầu xem thế nào. Đúng là nó mát thiệt. Từ lúc có nó bớt đau lưng nhờ nằm mát mà êm nữa. (Tú Uyên).

Nệm nước có làm hại xương sống của bé?

Là một bác sĩ và làm mẹ, mình mua nệm nước cho bé về và chẳng thấy vật lý nó sẽ làm hại đến bé. Bé nằm được 1 năm cũng chẳng thấy có dấu hiệu đó. Các thông tin trên mạng cần được kiểm chứng cụ thể. (Duyên Trần).

Mua nệm nước Ngọc Thảo cho bé nhiều hình dễ thương

Mình mua nệm nước cho em bé ở Phạm Thảo (phamthao.com), và thấy có nhiều hình ảnh dễ thương. Kích thước nệm nước cho bé vừa đúng nôi khoảng 52×92 cm. Giá tầm trên dưới 200k/cái. Các mẹ có thể tham khảo ở trang web của họ.

Mua nệm nước cho bé làm quà sinh nhật, chúc mừng

Sinh nhật con tôi trùng ngày trung thu, tôi đã mua nệm nước tặng cháu và cháu rất thích. Vì đồ chơi, đồ ăn uống cháu đã có nhiều, giờ thêm chiếc nệm nước mát, cháu phấn khởi. (Hà Đình Thi).

Còn nhiều đánh giá nữa…

Ở đây chỉ là một vài bình luận, đánh giá, nhận xét tiêu biểu mà chúng tôi bắt gặp được trên các trang mạng hoặc đã gửi phản hồi trực tiếp với PhamThao.com. Mong là bạn sẽ có những ý kiến đóng góp mới, những nhận xét giá trị mang lại cho người dùng những kinh nghiệm mà họ chưa nhìn thấy.

10+ đánh giá nệm nước cho bé
Nệm nước ô vuông cho bé kích thước 52x92cm.

Đánh giá của bạn về nệm nước cho bé

Hãy cho nệm nước PhamThao.com biết bạn đang nghĩ gì về sản phẩm đệm nước cho bé mà họ đang cung cấp.

Contact Form Demo
5/5 (4)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!