Chuyên mục
Sản phẩm chất lượng

10+ đánh giá nệm nước cho người bệnh

Những nhận xét, đánh giá về đệm nước/nệm nước cho người bệnh nhân, để xử lý câu hỏi nệm nước mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Có giao hàng miễn phí hay ưu đãi gì không?


Nệm nước cho người bệnh được người dùng đánh giá, nhận xét như thế nào? Trong rất nhiều những bình luận của khách hàng, nệm nước PhamThao.com kết hợp với các website review để có một khảo sát về nệm nước dành cho người bệnh và được iTIN.info công bố.

Đánh giá nệm nước cho người bệnh là gì?

Đánh giá nệm nước cho người bệnh là chuỗi các hành động lấy ý kiến từ khách hàng mua nệm nước cho người bệnh trong thời gian ít nhất là 1 năm. Từ đó, có một phản hồi khách quan và đầy đủ.

Đánh giá nệm nước cho người bệnh dựa vào đâu?

Đánh giá nệm nước cho người bệnh dựa trên cơ sở của các nhà sản xuất, của các nhà cung ứng sản phẩm trên thị trường. Các nguồn đánh giá nệm nước cho người bệnh dựa trên việc phản hồi bình luận, khi đặt hàng trở lại, các cuộc gọi đặt hàng, các đợt yêu cầu xử lý nệm nước bị xì, bị lủng,…

Đối tượng đánh giá nệm nước cho người bệnh

Người được đánh giá nệm nước cho người bệnh trước hết là người sử dụng nệm nước – chính là người bệnh. Sau đó, là người nhà, những người chăm sóc, và cuối cùng là các đại lý, cửa hàng, công ty bán nệm nước.

Tại sao cần đánh giá nệm nước cho người bệnh?

Bởi vì nhiều người muốn mua nệm nước cho bệnh nhân nhưng không biết cách sử dụng và nghi ngại về chất lượng sản phẩm của từng thương hiệu khác nhau. Từ đó, review nệm nước xuất hiện để phục vụ cho người dùng.

Tiêu chí đánh giá nệm nước cho người bệnh:

Trong khi thu thập những thông tin đánh giá nệm nước cho người bệnh, iTIN tuân thủ các tiêu chí đánh giá như sau:

 • Người đánh giá là nhà cung ứng, phân phối sản phẩm khi phải tiếp xúc với khách hàng sỉ/lẻ;
 • Người đánh giá chủ yếu là khách hàng đã sử dụng nệm nước cho người bệnh;
 • Ghi nhận đánh giá nệm nước cho người bệnh một cách khách quan, công khai và đầy đủ;
 • Nệm nước cho người bệnh được đánh giá dựa trên một thương hiệu, một loại nệm nước chuyên dụng cho người bệnh. Nghĩa là, không nói qua các thương hiệu hay chủng loại nệm nước khác.

4 bước tiếp nhận đánh giá nệm nước cho người bệnh

Các bước lấy ý kiến người dùng

 1. Khách hàng gọi điện thoại đến

  Những nhà cung cấp ghi nhận các phản hồi của khách hàng từ cuộc gọi điện thoại để tư vấn, hoặc nhận đơn đặt hàng. Nhờ đó, nhà cung cấp có được những feedback uy tín, đầy đủ từ khách hàng.

 2. Khách hàng bình luận

  Trên các kênh mạng xã hội, các website của nhà cung cấp, họ ghi nhận được phản hồi từ khách hàng một cách nhanh chóng.

 3. Khách hàng nhắn tin, chat

  Nhờ những tin nhắn, chat với khách hàng qua các phương tiện truyền thông, mà các nhà cung cấp đã hỗ trợ thông tin review nệm nước cho người bệnh của khách hàng đến một cách rõ ràng và khách quan.

 4. Khách hàng đến mua trực tiếp

  Qua các công ty, đại lý, cửa hàng,… có bán trực tiếp cho khách hàng, chúng tôi đã ghi nhận nhiều thông tin đánh giá có giá trị cụ thể, trực tiếp và phong phú. Qua cuộc gặp trực tiếp, các nhà cung ứng cảm nhận được cảm xúc của khách hàng rõ ràng hơn.

Xác định phạm vi đánh giá nệm nước cho người bệnh

Sản phẩm đánh giáNệm nước
Đối tượngNgười bệnh nhân
Đánh giá bởiKhách hàng đã dùng/ người nhà
Độ tuổi18 – 72
Thương hiệuNệm nước Ngọc Thảo
Nhóm sản phẩmCao cấp
Nhà sản xuấtCông ty Ngọc Thảo
Nhà cung cấpPhamThao.com ,…
Bảng thông tin đánh giá sản phẩm.
10+ đánh giá nệm nước cho người bệnh
Nệm nước cho người bệnh dễ xếp gọn khi ra vào bệnh viện hoặc chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Chi tiết đánh giá nệm nước cho người bệnh

 • Nệm nước cho người bệnh kích thước lót lưng phù hợp

  Tôi mua vào bệnh viện Nhi Đồng 2 cho con gái vì trời hầm nóng quá. Kích thước nệm nước 1m2 x 75 cm rất phù hợp với chiều ngang của giường và đủ lót lưng đến chân cho con gái tôi. (Vũ Hùng)

 • Nệm nước cho người bệnh liệt giường

  Tôi bị liệt chục năm nay, khi thấy nệm nước Phạm Thảo trên mạng, tôi đã thử đặt hàng và sử dụng nệm nước cho người bệnh và nệm nước ngồi xe lăn. Bên Phạm Thảo đến tận nơi giao hàng cho tôi. Từ đó, tôi cảm thấy thoải mái, mát mẻ và ngủ ngon hơn, rồi đặt thường xuyên. (Hải Đức).

 • Nệm nước cho người bệnh giá phải chăng

  Nệm nước cho người bệnh của PhamThao.com có giá khá mềm. Chưa kể là còn combo khuyến mãi, nệm nước được giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM mà còn có giá hợp lý như vậy thì quá tuyệt vời. (Tiến Nguyễn).

 • Nệm nước an ủi người bệnh

  Tôi không thể trông nom mẹ ở bệnh viện vì bận làm theo ca. Từ khi mua nệm nước cho người bệnh, mẹ tôi vui vẻ và chịu ăn uống hơn. Vì bà nghĩ tôi ít thương bà lại. Nhờ nệm nước cho người bệnh, mẹ cảm nhận tình yêu của tôi nhiều hơn. (Lương Bích Hà).

 • Người bệnh thích màu xanh nệm nước hơn

  Ông nội tôi khá khỏe, hôm rồi vừa trở bệnh, khi chọn nệm nước trên mạng, ông khá quan tâm màu sắc. Nhưng khi biết PhamThao.com chủ yếu cung cấp nệm nước cho người bệnh màu xanh dương, ông đã quan tâm và chịu mua nó. Dùng xong, ông rất hài lòng vì nhìn nó sạch sẽ. (Hà Phạm).

 • Nệm nước – món quà chống áp lực

  Áp lực chồng em phải chịu mỗi ngày là giải quyết hàng chục đầu việc từ HĐQT. Từ khi được em tặng nệm nước như món quà trong dịp kỉ niệm ngày cưới, chồng em vui hẳn, sẵn sàng với em trong nhiều chuyện. Nhờ vậy, em vừa cấn thai để gia đình có thêm thành viên. Cảm ơn nệm nước PhamThao.com (Lan Hương).

 • Nệm nước cho người bệnh chất lượng tốt

  Tôi không phải khen nệm nước Ngọc Thảo do PhamThao.com cung cấp, nhưng mua ở đây ít bị xì hơn và thời gian sử dụng lâu hơn một chút. Cảm ơn các bạn (Thành Nhân).

 • Nệm nước cho người bệnh giao hàng nhanh

  Nhìn thấy giá khá ổn, còn giao hàng nữa thì quả là tiện lợi cho người dùng. Mình đặt mua 2 nệm nước loại lớn 1m8 x 75 cm để cho mẹ nằm toàn giường. Thế mà chỉ trong cuộc gọi vào sáng cuối tuần, ngay trong buổi trưa đã có mang đến tận nhà ở Gò Vấp. Giao hàng rất nhanh, cảm ơn các bạn! (Vũ Thanh).

 • Cách xử lý nệm nước cho người bệnh bị xì rò rỉ

  Khi mua về cho Bố, mình cứ thấy nệm nước 2-3 tháng là xì. Sau đó tham khảo review nệm nước mới biết, do mình đứng giẫm lên nệm nước để xốc 2 bên tay Bố lên nhằm vệ sinh cho ông. Mình sẵn sàng thay nệm nước liên tục cho Bố, nhưng từ lúc biết cách sử dụng thì mình đã kéo dài thời gian sử dụng của nệm nước cho người bệnh cho tới cả năm. (Thiên Quốc).

 • Nệm nước của lòng biết ơn

  Những ngày này năm trước, tôi bắt đầu thấy cô giáo ngày xưa nằm bệnh. Để tỏ lòng tôn sư trọng đạo, ngày 20 tháng 11, tôi đã mua nệm nước cho người bệnh tặng cô. Thế là mỗi khi nệm nước không còn dùng được, chỉ một cú gọi, PhamThao.com đã mang đến tận nhà cho cô ở khu vực quận 3. Nay gần 1 năm tôi tri ân cô, khi thành danh, tôi nghĩ ai cũng sẽ biết ơn người đã dẫn dắt mình. (Huy Hoàng).

 • Nệm nước rõ nguồn gốc

  Để mua nệm nước cho người bệnh, em đã đi tìm khắp trên mạng. Và khi gặp PhamThao.com, em mới tin tưởng vào nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng. Em mua cho bà ngoại nằm mỗi tối, bà rất vui vì nó khá mát, cái mát tự nhiên của nước và an toàn cho sức khỏe của bà. (Minh Hậu).

10+ đánh giá nệm nước cho người bệnh
Bảng giá nệm nước cho người bệnh có khuyến mãi

Tạm kết

Qua một số nhận xét chất lượng từ khách hàng, chúng tôi mong bạn có cái nhìn khái quát về nệm nước cho người bệnh. Quan trọng là bạn biết 5 điều khi chọn mua nệm nước cho bệnh nhân, để chính bạn là người có lợi:

 • Nệm nước thương hiệu uy tín
 • Nơi cung cấp nệm nước rõ nguồn gốc và chính hãng
 • Nệm nước cho người bệnh giá cả phù hợp
 • Nơi cung cấp có giao hàng tận nơi trong TP.HCM
 • Nên mua nệm nước cho người bệnh có ưu đãi để được hưởng lợi hơn.
5/5 (13)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!