Chuyên mục
Giới thiệu

Blog

Blog tổng hợp các chia sẻ về kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống như học tập, vui chơi, giải trí và ăn uống.

Tìm bài viết

Blog

Học tập

Blog

Trải nghiệm

Blog

Giải trí

Thích học hỏi

Chủ đề blog gồm những series tìm hiểu về chuyển đổi số như Digital Marketing, Code, Blockchain, các giải pháp công nghệ hiện nay,…

Đồng thời, trau dồi thêm các kiến thức về kinh doanh, văn hoá, xã hội,… nhằm đáp ứng sự linh hoạt trong thời đại 4.0.


Thích đi ăn đi chơi

Sưu tầm những đồ ăn thức uống ngon, địa điểm ăn uống, du lịch, vui chơi,… để mang lại những đánh giá chân thực.

Tên gọi chủ đề blog gần gũi với mọi người, không tạo khoảng cách để dễ dàng chia sẻ.


Thích nghe nhạc xem phim

Những thước phim ý nghĩa, những bản nhạc tình ca da diết, nhẹ nhàng, để lại cho bạn cảm giác thư giãn.

Ý nghĩa nhân văn trong từng lời bài hát, trong mỗi tập phim điện ảnh hay chiếu rạp sẽ làm nên chất liệu sống đáng quý cho mỗi người.

Blog mới nhất

Blog là gì?

Blog hay còn gọi là weblog là website cá nhân/riêng tư, nhật ký trực tuyến của một người hay một đơn vị. Blog có nhiều thể loại, có thể là những kiến thức khách quan, thậm chí là những góc nhìn chủ quan. Blog được viết dưới dạng bài mới hiện lên đầu.

Có nên đọc blog không?

Blog mang lại những dữ kiện từ học thuật đến những kinh nghiệm thực tiễn của tác giả. Vì thế, blog là phương tiện gần gũi, như những trang sách trực tuyến, bạn nên đọc blog.

Blog thường có ở đâu?

Blog thường xuất hiện ở website cá nhân và hầu hết các trang web giới thiệu, thương mại điện tử hoặc web kinh doanh – sản xuất. Vì Blog có thể viết dưới nhiều thể loại: bài viết PR, tự sự, tự thuật, video, infographics, hình ảnh,… nên bạn sẽ thấy Blog ở các trang web.

Viết blog như thế nào?

Bạn có thể tạo một trang web cá nhân miễn phí một cách dễ dàng. Từ đó, tạo cho mình một trang Blog, đăng tải những thông tin mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Hoặc, bạn có thể gửi bài viết cho chúng tôi qua đây.

Danh sách web tạo blog miễn phí cho bạn

Gửi bài viết

Contact Form Demo
Blog
5/5 (60)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!