Chuyên mục
Giới thiệu

Giới thiệu iTIN

iTIN.info là website chuyên cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM, cũng như những đánh giá thực tế về các lĩnh vực.

Mục đích

iTIN.info là website chuyên cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM, cũng như những đánh giá thực tế về các lĩnh vực.

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin giữa nhà sản xuất với các nhà cung ứng; giữa nhà cung cấp (B2B và B2C) với thị trường.

Sứ mệnh

Nối kết nhà sản xuất với nhà cung ứng; nhà phân phối sỉ lẻ với các đại lý; đại lý với người mua hàng bằng những thông tin được chia sẻ tại iTIN.info.

Giới thiệu iTIN

Giá trị cốt lõi

Công nghệ

Sở hữu website chuẩn S.E.O., WP là một trong những nền tảng công nghệ phổ biến trong mảng kinh doanh – tiếp thị trực tuyến.

Chính trực

Uy tín và trung thực là 2 tiêu chí quan trọng, thể hiện sự chính trực với tất cả khách hàng và đối tác. Rõ ràng trong mọi công việc.

Cầu thị

Tinh thần sẵn sàng học hỏi điều mới, luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng và đối tác.

Liên hệ đăng tin

Support@itin.info

Contact Form Demo
Giới thiệu iTIN

iTIN kinh doanh với bạn!

Hãy để iTIN đồng hành với bạn bán hàng hiệu quả.

Hành động

Giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, dịch vụ và thương mại truyền tải thông tin về thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và đầy đủ.

Hỗ trợ

Đăng thông tin hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người, trên các nền tảng web và mạng xã hội của iTIN. Nhiệm vụ này phù hợp với các doanh nghiệp SME.

Tư vấn

iTIN tư vấn xây dựng chiến lược Sale – Marketing hiệu quả trên nền tảng số. Đồng thời, sẵn sàng chia sẻ tài nguyên để thực hiện các giải pháp số hoá.

Review

Chia sẻ nhận xét, đánh giá của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ do nhà phân phối cung cấp đến mọi người, như một cách tham khảo thực tế.

Giới thiệu iTIN

Loại hình kinh doanh của bạn

Mang sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hay thương mại đến tay khách hàng.

Về tác giả

iTIN gồm những người đến từ các công việc khác nhau, nhưng chung một mục tiêu: muốn lan toả các đánh giá hữu ích và thực tế của người dùng đến mọi người.

Để đi chung đường với chúng tôi, bạn có thể gửi liên hệ vào email support@itin.info. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Chính sách và điều khoản

Các chính sách chung, người dùng, bảo mật, nội dung và sử dụng được ghi trong các điều khoản.

Sơ đồ website

Sitemap giúp bạn hiểu và tìm kiếm các thông tin trên website một cách dễ dàng và hiệu quả.

5/5 (36)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!