Chuyên mục
Thích đi ăn đi chơi

Hồ Đá Xanh: Địa điểm chụp hình siêu đẹp ở Vũng Tàu

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu, bạn biết chưa? Địa điểm chụp hình này sẽ là một trong những nơi “ăn chơi sống ảo” của giới trẻ khi đến Bà Rịa Vũng Tàu.

Hồ Đá Xanh là gì?

Hồ Đá Xanh là điểm địa chụp hình thiên nhiên tại Long Hương, Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hồ Đá Xanh toạ lạc gần sườn núi Dinh. Từ TP.HCM, Hồ Đá Xanh nằm tay trái, trước khi rẽ vào cổng chào Bà Rịa.

Hồ Đá Xanh: Địa điểm chụp hình siêu đẹp ở Vũng Tàu
Hình ảnh Hồ Đá Xanh đẹp. (Ảnh: iTIN.info)

Hồ Đá Xanh có đặc điểm gì?

Giữa những ngọn núi nhỏ, những ngọn đồi thoai thoải, xuất hiện một hồ nước khá lớn. Hồ Đá Xanh sở hữu nước trong vắt, khung cảnh thiên nhiên ban sơ, nên được khách du lịch thích thú tham quan.

Hồ Đá Xanh có gì để chụp hình?

Khi bắt đầu được khai thác đưa vào tham quan, Hồ Đá Xanh được decor những chiếc bè bằng thùng phuy để mọi người, đặc biệt là giới trẻ chụp hình.

Những cảnh Hồ Đá Xanh giúp bạn “sống ảo” cực chill:

  • Cảnh thiên nhiên hoang sơ;
  • Xích đu vắt vẻo;
  • Ngã ba đường tình;
  • Ghe hoa tím mộng mị;
  • Mục đồng chăn cừu.
Hồ Đá Xanh: Địa điểm chụp hình siêu đẹp ở Vũng Tàu
Hồ Đá Xanh hoàng hôn (Ảnh: iTIN.info)

Hồ Đá Xanh phù hợp chụp hình cho ai?

Hồ Đá Xanh phù hợp chụp hình cho tất cả mọi người. Bạn là khách tham quan, du lịch Vũng Tàu và tiện ghé ngang Hồ Đá Xanh. Bạn là cô dâu, chú rể chuẩn bị cho đám cưới. Hoặc bạn đi cùng người yêu, gia đình, nhóm bạn, công ty,… Hồ Đá Xanh sẽ là nơi lý tưởng để bạn chill.

Giá chụp hình ở Hồ Đá Xanh

Hồ Đá Xanh tiếp tục được khai thác, nâng cấp và đưa vào sử dụng cho khách tham quan. Vì thế, hiện tại Hồ Đá Xanh có giá chụp hình tầm 40.000 – 50.000đ/người. Người mẫu hoặc chụp đám cưới có studio đi theo, mỗi người tầm 300.000đ – 700.000đ (tuỳ thời điểm).

Hồ Đá Xanh có phù hợp chụp ngoại cảnh studio không?

Hồ Đá Xanh phù hợp cho việc chụp hình ngoại cảnh của các studio. Vì nơi đây có WC thay đồ tuy đi hơi xa. Có quán cà phê, nước giải khát, chòi nghỉ mát, có bãi xe máy và xe hơi.

Địa chỉ Hồ Đá Xanh ở đâu?

Hồ Đá Xanh nằm trong con đường rẽ từ Quốc lộ 51 vào, cạnh nhà thờ Long Hương hay cổng chào Bà Rịa. Hồ Đá Xanh thuộc phường Kim Dinh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nên đi xe gì đến Hồ Đá Xanh?

Bạn có thể đi bất cứ phương tiện nào đến Hồ Đá Xanh. Có thể là xe máy, xe ôtô, xe du lịch,… Vì lối vào là một con đường khá rộng rãi.

Hồ Đá Xanh: Địa điểm chụp hình siêu đẹp ở Vũng Tàu
(Ảnh: iTIN.info)

Cuối tuần nên đi Hồ Đá Xanh Vũng Tàu

Sau 1 tuần làm việc, có người sẽ hỏi làm gì cho vui khi phải ở nhà vào cuối tuần? Chắc hẳn, bạn nhiều việc cần làm trong nhà, nhưng cuối tuần hay dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 1/5 nên đi chơi. Địa điểm chụp hình khi du lịch cuối tuần ở Vũng Tàu của bạn giờ đây, sẽ có thêm Hồ Đá Xanh trong danh sách.

Story Hồ Đá Xanh

Thêm địa điểm du lịch Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ nhiều địa điểm vui chơi đang còn khai thác, bạn có thể giúp mọi người tìm thấy những địa điểm đó!

Contact Form Demo (#3)
5/5 (17)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!