Chuyên mục
Sản phẩm chất lượng

Nệm nước cho người lớn [17+]

17+ câu hỏi thông tin giá, cách mua nệm nước cho người lớn ở TP.HCM rẻ và tốt nhất. Đệm nước người lớn Ngọc Thảo ở đâu giá bao nhiêu có tại PhamThao.com

Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [17+]
Nệm nước cho người lớn [18+]
Nệm nước ô vuông
Nệm nước cho người lớn [18+]
Nệm nước dạng khoang
Nệm nước cho người lớn [18+]
Nệm nước 1m8 cuốn lại
Nệm nước cho người lớn [18+]
Nệm nước lót ghế ngồi

Nệm nước cho người lớn là gì?

Nệm nước cho người lớn là tấm chiếu nước hỗ trợ giấc ngủ ngon cho người lớn/người già. Nệm nước là sản phẩm được làm từ vải bọc nhựa, được ép bằng công nghệ mới, có nước sạch tự nhiên sẵn bên trong, nên mua về dùng được ngay.

Nệm nước cho người lớn có mấy loại?

Nệm nước cho người lớn hiện nay có một loại, đó là nệm nước dạng khoang. Sở dĩ không có nệm nước dạng ô vuông vì nệm nước dành riêng cho em bé. Vì kích thước nó nhỏ, còn kích thước cho người lớn thì thuộc loại to hơn.

Nhưng mà, nệm nước dạng khoang có nhiều kích thước cho người mua thoải mái lựa chọn.

Đặc điểm nệm nước cho người lớn

Nệm nước cho người lớn có từng múi nước, được phân vách ngăn ở giữa bằng làn ép chắc chắn.

Nệm nước dành cho người lớn thường là loại to, với kích thước chiều ngang cố định 75 cm và chiều dài thay đổi từ 85cm cho đến 180cm.

Nước bên trong nệm là nước sạch tự nhiên, có sẵn nên mua về là dùng được ngay. Nệm nước cũng không có van/vòi nên không đưa nước ra vào được.

Vì có nước sẵn bên trong nên trọng lượng nặng hơn khi kích thước nệm nước lớn hơn. Thông thường, người mua vào bệnh việc sẽ chọn kích thước nhỏ để lót vừa lưng và trọng lượng nhẹ hơn dễ di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Đối với nệm nước cho người lớn bị ốm nằm lâu ngày trên giường bệnh, đệm nước có khả năng chống lở loét. Tuy nhiên, người chăm sóc nên vệ sinh thường xuyên.

Nệm nước người lớn có những màu gì?

Nệm nước cho người lớn có màu xanh dương là chủ yếu. Bởi vì, màu dương vừa tạo cảm giác nệm nước sạch sẽ, dễ vệ sinh, mà còn làm dịu mắt, dễ chịu hơn khi dùng.

Hoạ tiết trên nền xanh dương của nệm nước là những hình ảnh dễ thương, vui vẻ, tạo cảm giác thư giãn cho người dùng hơn là những hình ảnh cứng nhắc.

Cấu tạo nệm nước dành cho người lớn

Trước hết, vải nệm nước được đo đúng với kích thước được ghi trên bảng giá và trên thùng. Sau đó, nước sạch được bơm vào và đóng các làn ép để phân các vách ngăn dọc theo chiều ngang của nệm nước.

Mỗi ống chứa nước vừa đủ căng cho người nằm cảm thấy dễ chịu, mát mẻ và thoải mái, hỗ trợ cho giấc ngủ.

Các rãnh phân ngăn nệm nước và mép viền đều được ép chắc chắn nhờ công nghệ mới nhất hiện nay. Vì thế, các mép viền hay vách ngăn nệm nước khó bị xì nước hơn.

Nệm nước cho người lớn với kích thước lớn được cuốn gọn, được bọc bao nilon rồi đặt vào thùng. Thùng nệm nước loại lớn nhất to khoảng 2 thùng mì gói xếp chồng lên nhau. Vào những ngày trời mưa, cơ sở còn có thêm bao nilon bọc bên ngoài thùng để bảo đảm thùng được nguyên vẹn.

Ai nên dùng nệm nước cho người lớn?

Thực tế, tất cả mọi người có thể dùng nệm nước cho người lớn. Cụ thể là người lớn, người già, thậm chí là trẻ em. Dù trong hoàn cảnh bị ốm, nằm bệnh viện lâu ngày hay nghỉ ngơi ở nhà, thì nệm nước cho người lớn là sản phẩm phù hợp với mọi người.

Không chỉ phục vụ cho việc nằm ngủ nghỉ của mọi người, nệm nước còn giúp lót ghế ngồi cho sinh viên, học sinh, dân làm việc văn phòng, người bán hàng, người lái xe ôtô (tải),…

Mọi người – mọi nhu cầu có thể dùng nệm nước cho người lớn cao cấp Ngọc Thảo.

Công dụng nệm nước cho người lớn là gì?

Công dụng của nệm nước cho người lớn là giúp người dùng cảm thấy mát mẻ, thoải mái, dễ chịu, dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Trong thời tiết nóng nực, hoặc lúc mưa lúc nắng, nệm nước cho người lớn là sản phẩm hỗ trợ đặc biệt cho việc điều hoà chống nóng khi nghỉ ngơi của mọi người.

Ngoài nằm mát, nệm nước còn có thể ngồi, ôm, kê tay và tuỳ theo nhu cầu của người dùng, miễn đảm bảo giữ gìn nệm nước luôn tốt là được.

Đặc biệt, nệm nước cho người lớn đa năng hơn khi có thể chống loét khi người bệnh nằm lâu ngày, tuy không phải là đệm chống loét. Nhưng người nhà nên vệ sinh thường xuyên cho người bệnh nằm lâu ngày.

Cách chọn nệm nước cho người lớn như thế nào?

Trước hết, bạn cần xác định mục đích mua nệm nước cho ai? và cho nhu cầu gì? Như kể trên, bạn có thể mua nệm nước cho chính mình, cho người thân, cho bạn bè, đối tác,…

Đồng thời, bạn xem nhu cầu của người dùng nệm nước sẽ làm gì? Chẳng hạn, nệm nước lót lưng hay toàn thân, nệm nước lót ghế ngồi hay gối nước kê đầu.

Tiếp đến, nệm nước cho người lớn loại khoang hiện đang phổ biến, vì nó chứa nhiều nước hơn các loại nệm nước khác nên nằm mát hơn. Hầu hết hiện nay, trên thị trường sử dụng nệm nước dạng khoang.

Kế đến, bạn nên chọn nệm nước kích thước đúng với nhu cầu thực tiễn. Thay vì, muốn nằm nệm nước lót toàn thân, thì người dùng chỉ muốn lót lưng, để nhẹ nhàng dễ di chuyển hơn.

Vì thế, PhamThao.com có nhiều kích thước cho bạn chọn. Trong đó, nệm nước Ngọc Thảo có các kích thước nệm nước (đơn vị đo: cm) như sau:

# Nệm nước 75*180
# Nệm nước 75*150
# Nệm nước 75*120
# Nệm nước 75*100
# Nệm nước 75*85
# Nệm nước 50*90
# Nệm nước 52*92
# Nệm nước 60*90
# Nệm nước 50*50
# Gối nước 50*30

Nệm nước cho người lớn giá bao nhiêu?

Kích thước nệm nước Ngọc Thảo khá phong phú, trong đó nệm nước cho người lớn có 10 kích thước từ nệm nước đến gối nước mát, với giá rẻ bình dân phù hợp với mọi người.

# Nệm nước 75*180: 330,000đ
# Nệm nước 75*150: 300,000đ
# Nệm nước 75*120: 270,000đ
# Nệm nước 75*100: 250,000đ
# Nệm nước 75*85: 230,000đ
# Nệm nước 50*90: 200,000đ
# Nệm nước 52*92: 205,000đ
# Nệm nước 60*90: 220,000đ
# Nệm nước 50*50: 150,000đ
# Gối nước 50*30: 120,000đ

Bảng giá nệm nước cho người lớn với các kích thước bao nhiêu cũng chưa đủ với yêu cầu của khách. Vì thế, nệm nước Ngọc Thảo quy định 1 số kích thước cơ bản.

Bạn có thể mua nệm nước giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp khi mua tại PhamThao.com.

Mua nệm nước cho người lớn ở đâu trong TP.HCM?

Hiện nay, nệm nước cho người lớn được bán rộng rãi ở nhiều nơi công ty, cửa hàng trong TP.HCM. Đến với PhamThao.com, bạn được mua nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính hãng với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp.

Nhằm đảm bảo rằng khách hàng mua nệm nước tốt, chính hãng đúng từ nhà sản xuất Ngọc Thảo, PhamThao.com cho khách xem hàng tại shop, hoặc có thể nhận hàng tại nhà.

Đồng thời, để hỗ trợ cho khách hàng đến từ nhiều điều kiện sống khác nhau, PhamThao.com cung cấp nệm nước cho người giá bình dân, để đáp ứng với tình trạng khó khăn hiện nay.

Nệm nước cho người lớn có ưu đãi gì không?

Có. Nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com có ưu đãi về giá và tặng kèm sản phẩm khi mua nhiều hơn 1.

Với tên ưu đãi là combo, trên bảng giá nệm nước PhamThao.com được ghi rõ đầy đủ các điều kiện để được mua với giá ưu đãi và tặng kèm sản phẩm.

Điều này giúp cho khách hàng, khi mua hàng lại được mua nhiều hơn. Đã mua nhiều hơn lại được tặng kèm, trải nghiệm thêm các sản phẩm gối nước mát và nệm nước lót ghế ngồi.

Mua nệm nước cho người lớn có được xem hàng không?

Bạn có thể xem hàng khi đến shop mua hàng. Tuy nhiên, nệm nước cho người lớn thông thường được khách mua với kích thước 1m8 x 75cm nên khá nặng. Vì được đóng đai nằm gọn sẵn trong thùng, nên khách thường ít kiểm tra khi tới mua hàng.

Khi người giao hàng đến tận nơi, quý khách có thể nhận hàng và kiểm tra hàng ngay từ lần đầu tiên mở ra sử dụng. Mọi chi tiết và thắc mắc có thể gọi điện thoại vào số hotline: 0902 585 035.

Có giao hàng nệm nước tận nơi không?

PhamThao.com có giao hàng nệm nước cho người lớn tận nơi, nhưng chỉ trong TP.HCM. Vì thế, các khách ở tỉnh thành ngoài, vui lòng chọn chành xe/nhà xe mà khách biết để PhamThao.com giao hàng ra nhà xe sẽ tiện lợi hơn.

Nệm nước PhamThao.com có giao hàng tận nơi miễn phí không?

Có. Nệm nước cho người lớn cao cấp Ngọc Thảo được PhamThao.com cung cấp với mức giá ưu đãi và còn có giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM trong bán kính 10km kể từ shop.

Đây là chính sách khuyến mãi vĩnh viễn của PhamThao.com, để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đi lại, xăng xe và công sức.

Có bán nệm nước 2 người không?

Có. PhamThao.com cung cấp nệm nước cho người lớn theo kích thước nhà sản xuất Ngọc Thảo. Vì thế, chiều ngang cố định của nệm nước cho người lớn là 75cm. Còn chiều dài tuỳ theo nhu cầu có thể dài ngắn khác nhau.

Thông thường, khi khách mua nệm nước 2 người, PhamThao.com sẽ bán 2 chiếc nệm nước cùng loại để có thể cho 2 người dùng cùng một lúc. Chẳng hạn như, gia đình cha mẹ – con cái hoặc vợ chồng,…

Cách sử dụng nệm nước thế nào cho hiệu quả?

“Của bền tại người”, hẳn câu nói này đúng khi người dùng biết cách sử dụng và giữ gìn nệm nước. Bởi vì tấm nệm chứa nước bên trong khác với những loại nệm khác.

Do đó, người dùng nệm nước không nên giẫm đạp, quăng/ném, giặt chà mạnh, tránh để trẻ em chạy giỡn, dùng vật bén/nhọn đâm vào.

Đồng thời, nệm nước chỉ dành cho 1 người lớn, 2 người lớn cùng nằm cùng 1 lúc cũng không nên.

Cuối cùng, nệm nước để nằm/ngồi để nghỉ ngơi/làm việc, không dành cho các hoạt động khác.

Nệm nước cho người lớn thường dùng trong thời gian bao lâu?

Nệm nước Ngọc Thảo thường được người lớn, người già hay người bệnh mua tại PhamThao.com sau đó khoảng 6 tháng – 1 năm quay trở lại mua mới vì thấy nệm nước đã cũ.

Cũng vậy, một số người nằm liệt lâu năm, người thân thường đổi nệm nước mỗi 4-6 tháng để người lớn nằm bệnh cảm thấy thoải mái hơn. Bởi vì, giá nệm nước cũng rẻ, sản phẩm tiêu hao nên có thể đổi, chủ yếu là sức khoẻ của người dùng.

Tư vấn nhanh & miễn phí

Like Page và nhắn tin

Gửi yêu cầu tư vấn

Contact Form Demo

5 bước kiểm tra nệm nước cho người lớn trước khi mua hàng

Bạn có thể xem hàng trước khi mua tại shop PhamThao.com

 1. Nguồn gốc, xuất xứ nệm nước

  Điều này khá quan trọng, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin nhà sản xuất, nơi sản xuất của nệm nước. Cụ thể trên các trang mạng chính thức của nhà cung cấp.

  Nệm nước PhamThao.com có công bố trên website chính thức của mình về nguồn gốc nệm nước do Ngọc Thảo sản xuất và xuất xứ của Việt Nam.

 2. Kích thước nệm nước

  Bạn nên kiểm tra kích thước nệm nước có đúng cho người lớn không. Điều này bảo đảm cho mua đúng tiền – đúng hàng.

  Với nệm nước Ngọc Thảo, kích thước vải được ghi trên thùng, tuy nhiên khi cho nước vào đóng làn ép, nệm nước thun tự nhiên ngắn hơn một chút. Và khách có thể đếm số khoang trên nệm nước để kiểm tra.

 3. Chất lượng nệm nước

  Cùng với kích thước, bạn nên kiểm tra chất lượng nệm nước bằng cách tham khảo website trước, nếu cần có thể đến shop để mở xem hàng và chạm tay để kiểm tra.

  Khi mở thùng nệm nước, bạn chạm vào thấy nệm nước bình thường, không có hiện tượng xì nước, cũng là biểu hiện của nệm nước chất lượng. Bởi vì, thiết kế nệm nước đơn giản, nên không khó để kiểm tra chất lượng.

 4. Giao hàng nệm nước

  Bạn nên kiểm tra việc thông báo giao hàng có trong ngày hay không, hay sang hôm sau. Vì nệm nước PhamThao.com có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM bán kính 10km ngay trong ngày.

  Về màu sắc, nệm nước Ngọc Thảo có 1 màu xanh dương, và có nhiều hoạ tiết ngẫu nhiên vui tươi, không chọn lựa được.

 5. Thanh toán nệm nước

  Bạn cần quan tâm việc trả trước hoặc trả sau, chuyển khoản hoặc tiền mặt, có trả ship không hay được free ship để mua hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tất cả những câu hỏi thắc mắc, bạn có thể liên hệ số hotline, fanpage Facebook để được tư vấn nhanh chóng.

Nơi cung cấp nệm nước cho người lớn chính hãng

Website:www.phamthao.com
Hotline tư vấn & đặt hàng:0902 585 035
Like Page:FB/nemnuoc
Địa chỉ:997/9 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:08h-20h
Email:nemnuoc@gmail.com
Thông tin địa điểm mua nệm nước cho người bệnh
Sản phẩmNệm nước/Gối nước mát
Đối tượngNgười lớn
Phân loạiNệm nước dạng khoang
Thương hiệuNệm nước cao cấp Ngọc Thảo
Nguồn gốcCơ sở nệm nước Ngọc Thảo
Xuất xứViệt Nam
Tình trạngMới 100%
Số lượngCòn hàng
Màu sắcXanh dương
Hoạ tiếtVui vẻ, ngẫu nhiên
Giá lẻXem bảng giá
Giá sỉLiên hệ
Ưu đãiCombo
Kích thước7+ kích thước
Phạm viToàn quốc
Xem hàngTại shop
Giao hàngTp.HCM
Khuyến mãiFreeship bán kính 10 km
Thông tin sản phẩm nệm nước cho người lớn
Nệm nước cho người lớn [18+]

Bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn nữa, hãy truy cập:

Chủ đề có liên quan:

Nệm nước – Gối nước

Nệm nước – Gối nước

Cung cấp sỉ lẻ nệm – gối nước mát Ngọc Thảo chính hãng, uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường đệm nước cao cấp, dành cho người già lớn tuổi, bệnh nhân, trẻ em, bé nhỏ sơ sinh loại to để lót lưng nằm/ngồi.

Chi tiết

Nệm nước cho bé

Nệm nước cho bé

Mua nệm nước cho bé tốt ở đâu? Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com cung cấp nệm nước cho trẻ nhỏ chính hãng uy tín và chất lượng, bảo đảm an toàn sức khoẻ cho em bé.

Chi tiết
Nệm nước cho người bệnh

Nệm nước cho người bệnh

Nệm nước cho người bệnh nhân loại to nằm có tốt không? Giá gối hơi nước đi kèm dành cho người đang bị ốm có ưu đãi mua ở đâu? Mua ở đệm nước cho người bệnh Ngọc Thảo tại TP.HCM.

Chi tiết
Nệm nước cho người già

Nệm nước cho người già

Mua nệm nước cho người già loại lớn toàn thân ở đâu tại TP.HCM, chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Người lớn tuổi nằm nệm nước chống loét để lót lưng khi bị ốm, liệt lâu ngày.

Chi tiết
Nệm nước lót ghế ngồi

Nệm nước lót ghế ngồi

Nệm nước lót ghế ngồi cho dân văn phòng, hay cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, bệnh nhân liệt ngồi xe lăn, người lái xe ôtô, tải, taxi,… đều có cảm giác mát lạnh nhờ đệm nước ngồi cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Chi tiết
5/5 (26)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!