Chuyên mục
Thích nghe nhạc xem phim

100+ bài hát nhạc Giáng Sinh Noel bất hủ mới nhất

Tổng hợp những bài thánh ca, bản nhạc Giáng Sinh bất hủ xưa và nay của Việt Nam cũng như Hải ngoại hay và mới nhất không bị quảng cáo. Nghe nhạc mp3 và video clip miễn phí nhanh gọn, kho nhạc nhiều nhất tại iTIN.


Đề mụcThông tin
Tên album:Nhạc Giáng Sinh
Hình thức:Playlist nhạc và video
Sáng tác:Nhiều tác giả
Trình bày:Nhiều nghệ sĩ
Giá:Miễn phí
Sưu tầm:iTIN.info
Trạng thái:Đang tiếp tục cập nhật
Nguồn:YouTube.com và SoundCloud.com

Giáng Sinh – Noel được các nước phương Tây tổ chức vào mùa Đông. Thời gian này, họ vừa trải qua dịp lễ Halloween, lễ các Thánh và đặc biệt là lễ Tạ ơn (Thanks giving). Bởi đó, mùa Noel – Giáng Sinh từ xưa đến nay đã nổi tiếng với các bản nhạc Giáng Sinh thánh ca vui nhộn và trầm lắng.

Tổng hợp nhạc Giáng Sinh

Những bài thánh ca, những bản nhạc Giáng Sinh được réo rắt vang lên từ những tháng cuối năm. Hãy cùng iTIN.info trải nghiệm và thư giãn với các bài phối có lời cũng như không lời, từ thể loại bolero đến remix sôi động, hay từ nhạc đồng quê đến EDM. Tất cả sẽ do các nhạc sĩ sáng tác từ cổ điển đến hiện đại mang đến cho chúng ta.

Tổng hợp album nhạc Giáng Sinh – Noel được bật lên trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, resort, lớp học, viện bảo tàng, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ – spa – nail, siêu thị, trung tâm thương mại, shop thời trang, quán ăn uống, công ty, nơi làm việc, thậm chí tại nhà bạn,… không quảng cáo.

Nhạc Giáng Sinh trẻ hay nhất năm nay

100+ bài hát nhạc Giáng Sinh Noel bất hủ mới nhất
 • Lễ Giáng Sinh là gì?

  Lễ Giáng Sinh (Noel) là dịp lễ kỷ niệm Chúa Giêsu – Kitô được sinh ra đời tại đất nước Do Thái. Từ đây, bắt đầu năm thứ nhất (năm I) của Công Nguyên.

 • Lễ Giáng Sinh vào ngày nào?

  Lễ Giáng Sinh (Noel) theo truyền thông Tây Phương, sẽ được cử hành vào mùa Đông như Kinh Thánh đã truyền lại. Theo đạo Kitô giáo, cụ thể là Công Giáo và Tinh lành giáo, lý giải ngày 25 tháng 12 được cho là ngày Chúa Giêsu ra đời từ lòng Mẹ Maria. Vì ngày này là Lễ Thần Mặt Trời của người Hy Lạp cổ.

 • Ai mừng lễ Giáng Sinh?

  Từ xa xưa, người Do Thái và người theo đạo Kitô giáo mừng lễ Giáng Sinh. Sau này, khi đạo Chúa được lan truyền khắp Châu Âu và cho đến ngày nay, thì toàn thể Thế giới, lễ Giáng Sinh là ngày lễ vui vẻ của mọi người.

 • Tại sao người ta mừng lễ Giáng Sinh vào ngày 24/12?

  Như giải thích về ngày lễ Giáng Sinh, theo thói tục người Do Thái, thường cử hành các ngày lễ vào ngày áp lễ của ngày chính. Vì thế, mừng lễ Giáng Sinh 25/12 thì họ sẽ mừng từ chiều ngày 24/12. Theo Phụng vụ Kitô Giáo, thì sẽ mừng lễ Giáng Sinh sau kinh Thần vụ chiều II.

 • Giáng Sinh ở Việt Nam có gì khác?

  Giáng Sinh tại Việt Nam giống như mọi nơi trên Thế giới. Mọi người trang trí Giáng Sinh vui nhộn, ra đường vui chơi, các khúc nhạc Noel và thánh ca vang lên khắp phố phường. Việt Nam cũng có cả người đóng vai ông già Noel để đi phát quà cho mọi người, nhất là cho trẻ em, người già neo đơn và những người nghèo khổ.

 • Những biểu tượng Giáng Sinh là gì?

  Đó là hang đá nơi Chúa Giêsu sinh ra đời, cây thông, những dây kim tuyến, đèn ngôi sao, ông già Noel và chiếc xe của chú tuần lộc,… Còn nhiều điều thú vị theo từng địa phương, nhưng cơ bản sẽ có những hình ảnh đó trong dịp lễ Giáng Sinh.

 • Tại sao nghe thánh ca trong mùa lễ Giáng Sinh?

  Khởi đi từ truyền thống các thiên thần hiện ra ca hát mừng Chúa Giêsu sinh ra từ lòng Mẹ Maria. Từ đó, khắp nơi bắt đầu ca hát mừng đại lễ Giáng Sinh, Noel – mừng vị Cứu Tinh ra đời.

100+ bài hát nhạc Giáng Sinh Noel bất hủ mới nhất

Bởi đó, bạn sẽ được thưởng thức những bản thánh ca nhạc Giáng Sinh có lời và không lời trên các nền tảng từ YouTube.com đến Soudcloud.com tại website iTIN.info.

Chúng tôi xin phép các nguồn để tổng hợp các sưu tầm đó tại trang này. Mong quý vị sẽ có những giây phút thưởng thức âm nhạc Giáng Sinh và thánh ca Noel một cách an bình và hạnh phúc.

Mọi chi tiết vui lòng gửi về cho iTIN.info theo thông tin liên hệ bên dưới trang.

5/5 (17)

Nội dung

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!