Chuyên mục
Thích đi ăn đi chơi

Nóc Beer quán nhậu chill 204 Đồng Đen Tân Bình TPHCM

Nóc Beer – quán nhậu chill cho gia đình, bạn bè, công ty tại 204 Đồng Đen, quận Tân Bình, TP.HCM. Là một trong số quán nhậu chill rooftop, NÓC Beer chinh phục khách hàng bằng không gian thoáng mát và thoải mái.

Nóc Beer quán nhậu chill 204 Đồng Đen Tân Bình TPHCM
Món cơm chiên dương châu trên dĩa hình xẻng.

Nóc Beer là quán nào?

Nóc Beer là một trong những quán nhậu chill thuộc khu vực quận Tân Bình, TP.HCM. Các quán chill thông thường nằm ở roof-top nên Nóc Beer cũng không ngoại lệ.

Chính vì là quán Beer nằm ở roof-top, mà quán có tên là Nóc Beer. Ngắn gọn, súc tích, ai nghe cũng hiểu, một quán Beer trên Nóc.

Ngoài ra, tên Nóc Beer còn muốn chỉ đến chủ của quán có thể là nữ giới. Bởi vì, hiểu một cách đơn giản là, trong gia đình, hay giữa cuộc tình, cần có Nóc, Nóc đó chính là người nữ quyền lực.

Nóc Beer ở đâu?

Nóc Beer nằm trên con đường Đồng Đen, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể đi từ hướng Âu Cơ thì Nóc Beer nằm tay trái; từ hướng đường Trường Chinh đi vào, Nóc Beer nằm tay phải.

Nóc Beer phù hợp cho những ai?

Phải nói là, Nóc Beer phù hợp với tất cả mọi người. Tại sao? Vì Nóc Beer dành cho các gia đình, trong đó có trẻ em đi chung. Nóc Beer đặc biệt dành cho giới trẻ, những bạn cần chill và thưởng thức Beer.

Nóc Beer phù hợp cho việc họp mặt bạn bè, gia đình, công ty, tiếp khách hàng, tiếp đón đối tác,… Đồng thời, các tiệc liên hoan công ty SMEs và sinh nhật,…

Khi tổ chức các sự kiện, bạn có thể ước tính số lượng, vì không gian ở đây chứa tầm 100 khách.

Giá Nóc Beer như thế nào?

Bảng giá Nóc Beer được niêm yết trên fanpage Facebook của quán. Review giá của Nóc Beer trong khoảng 80-150k/món. Giá Nóc Beer khá bình dân trong mặt bằng chung các quán beer chill hiện nay.

Nóc Beer quán nhậu chill 204 Đồng Đen Tân Bình TPHCM
Món cá chiên giòn.

Không gian Nóc Beer thế nào?

Không gian quán Nóc Beer khá thông thoáng, xung quanh có nhiều cây và nhà không san sát nhau. Vì thế, tạo không gian thoải mái, mát mẻ và dễ hít thở.

Bạn đang cảm thấy ngộp ngạt vì cả ngày phải ở trong phòng, tối đến ghé Nóc Beer để thư giãn hơn nhé!

Thái độ phục vụ của Nóc Beer ra sao?

Cũng như bao quán chill khác, thái độ phục vụ của Nóc Beer kể vào hàng khá tốt. Ở đây, nhân viên tiếp đãi khách đàng hoàng, vui tươi và lịch sự.

Nên đến Nóc Beer mỗi tuần

Sau khi thưởng thức món ăn, cách phục vụ ở Nóc Beer, tự bạn sẽ đến đây mỗi tuần mà không cần ai giới thiệu. Bạn nên thử, dù chỉ một lần.

Nóc Beer quán nhậu chill 204 Đồng Đen Tân Bình TPHCM
Món hàu nướng phô mai béo ngọt.
Nóc Beer quán nhậu chill 204 Đồng Đen Tân Bình TPHCM

Thông tin về Nóc Beer

Danh mụcThông tin
Tên quán:Nóc Beer
Địa chỉ:204 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa:17:00 – 00:00
Đặt bàn:Liên hệ qua fanpage Facebook
Tình trạng:Đang hoạt động
Facebook:fb/noc.beer
Số điện thoại:093 686 32 04
Email:noc.beer204@gmail.com
Thông tin liên hệ NÓC Beer
Nóc Beer quán nhậu chill 204 Đồng Đen Tân Bình TPHCM
Món chả tôm chiên.

Bài viết cùng chủ đề:

ON garden: Rooftop bia 82 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận HCM

Thêm địa điểm quán nhậu chill tại TP.HCM

Nếu bạn có quán nhậu nào gần đây ngon, khung cảnh mát mẻ, thoải mái dành cho việc họp mặt gia đình, bạn bè, công ty hãy đề xuất với mọi người nhé!

Contact Form Demo (#3)
5/5 (15)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!