Chuyên mục
Thích học hỏi

Hydro xanh – phương tiện chống biến đổi khí hậu


Hydro xanh là gì? – Hydro xanh lam là hydro được sản xuất từ ​​khí tự nhiên với quá trình chuyển hóa metan bằng hơi nước (khí tự nhiên được trộn với hơi nước rất nóng và chất xúc tác). Phản ứng hóa học xảy ra tạo ra hydro và carbon monoxide. Nước được thêm vào hỗn hợp đó, biến carbon monoxide thành carbon dioxide và nhiều hydro hơn.

Chuyên mục
Thích học hỏi

Giản đồ data-vocabulary.org không còn hoạt động nữa, cách sửa lỗi nhanh


Cách sửa lỗi Giản đồ data-vocabulary.org không còn hoạt động nữa nhanh chóng đơn giản, hiệu quả dành cho người đang sử dụng nền tảng blogspot (blogger).

Chuyên mục
Thích học hỏi

Bảo hành máy tính laptop an toàn, không tốn tiền thế nào?


Bảo hành máy tính laptop có tốn tiền không? Nếu có thì bảo hành là gì mà phải mất tiền? Cùng iTIN tìm hiểu vấn đề này nhé!

Chuyên mục
Thích học hỏi

Google Cache hiển thị trống với web JavaScript, có phải không index?


Web JavaScript sẽ hiển thị thiếu hoặc không hiển thị là điều bình thường. Googlebot không thể đọc do trình duyệt web cung cấp thông tin thiếu. Nếu bạn dùng web JavaScript thì nên tham khảo video này!

Chuyên mục
Thích học hỏi

Lịch Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 1/5 nghỉ mấy ngày?


Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày 30 tháng 4 và 1 tháng 5, được nghỉ bao nhiêu ngày? Bạn đã được thông báo chưa, và bạn đã chuẩn bị gì cho những ngày nghỉ lễ này?

Chuyên mục
Thích học hỏi

Cách index nhanh? Tại sao lập chỉ mục submit URL lâu?


Bạn đang gặp khó khăn về submit URL lâu lên Google? Cách index nhanh lên Google thế nào? Tất cả đều có lý do từ cấu trúc URL và “luật chơi mới” về lập chỉ mục trong Google Search Console, theo John Mueller để tìm hiểu fix lỗi nhé!