Chuyên mục
Dịch vụ uy tín

Tìm việc đi làm ngay

Tìm việc đi làm ngay cách nhanh gọn từ các công ty, nhà tuyển dụng uy tín. Những việc làm chất lượng với hơn 20 ngành nghề tại trang tìm kiếm việc làm của iTIN, giúp bạn định hướng và xây dựng sự nghiệp một cách vững chắc hơn.

Tìm việc đi làm ngay

TÌM VIỆC LÀM TỐT

Bạn là nhà tuyển dụng hay đang đi tìm việc, tất cả đều đang cần đi làm để có thu nhập!

Bạn là người tìm việc đi làm ngay, hay là nhà tuyển dụng, đều sẽ gặp nhau ở một điểm và điểm đó là iTIN.info/tim-viec. Tại sao vậy? Vì nhu cầu của bạn sẽ được tìm thấy tại đây.

Danh sách việc làm mới

Số TTTÊN CÔNG VIỆC TUYỂN GẤPNHÀ TUYỂN DỤNGKHU VỰC LÀM VIỆC
1iPOS tuyển trưởng nhóm Kinh Doanh Phần Mềm F&B HCM, Đồng NaiiPOSHCM, Đồng Nai
2iPOS Tuyển Toàn Quốc Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Bán Hàng – Thu Nhập CaoiPOSToàn Quốc
3Nhân viên Kinh Doanh dùng smartphone Android – Unilever – TP.HCMUnileverTP.HCM
4Nhân viên thị trường kênh truyền thống Kimberly Clark VN – TP.HCMKimberly Clark VNTP.HCM
5Nhân viên bán hàng thị trường kênh Truyền thống – Hà NộiMarlboroHà Nội
6Nhân viên Kinh Doanh – Unilever – TP.HCMUnileverTP.HCM
7Đại diện bán hàng – Mondelez Kinh Đô – Toàn quốcMondelez Kinh ĐôToàn quốc
8Nhân viên bán hàng & trưng bày MT – Công ty TNHH Quốc tế UnileverCông ty TNHH Quốc tế UnileverToàn quốc
9Nhân viên tiếp thị thị trường – Nova ConsumerNova ConsumerToàn quốc
Tổng9 công việc6 nhà tuyển dụngTuyển Toàn quốc
Việc làm hot tuyển dụng đi làm gấp

Thông tin tuyển dụng

  • Tiêu đề: Danh sách việc làm mới
  • Hiện trạng: Ngưng hoạt động
  • Tính chất: Tham khảo

Tìm việc đi làm ngay là gì?

Tìm việc đi làm ngay là tên gọi của trang hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc tại iTIN.info. Tên gọi bắt nguồn từ nhu cầu tìm việc nhanh để đi làm ngay của rất nhiều người, từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

Trang tìm việc đi làm ngay của chúng tôi chuyên hỗ trợ các “headhunter” và các công ty BPO, tìm kiếm nhân sự ngoài, để cung cấp đầy đủ nhân sự cho dự án của doanh nghiệp.

Tại sao bạn cần tìm việc làm iTIN?

Vì chúng tôi đã chọn lọc các website cung cấp JD từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thuê nhân sự ngoài. Tiêu chí chọn website cung cấp JD là khá nghiêm ngặt, để đảm bảo lợi ích của ứng viên và cả nhà tuyển dụng.

Như vậy, nhà tuyển dụng được chọn ứng viên đúng tiêu chuẩn, còn người lao động có thể apply vào công ty có phúc lợi tốt, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của mình.

Và chắc chắn, khi apply vào, ứng viên sẽ nhanh chóng được đi làm ngay mà không phải qua các bước kiểm tra.

Tìm việc đi làm ngay gồm những việc nào?

Các công việc đi làm ngay sẽ thuộc thể loại “mass”. Nghĩa là những công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị thị trường,…

Những công việc này cần rất nhiều nhân sự. Vì thể loại việc mass, làm việc dễ dàng, nhanh kiếm được tiền mà không cần nhiều kinh nghiệm.

Việc làm mass có lợi gì cho bạn?

Như bạn cũng biết, quy trình tuyển dụng thông thường sẽ kéo dài ít nhất là 1 tuần, đặc biệt trong thời gian nguồn lao động dồi dào như thế này. Mass là 1 trong những thể loại công việc đi làm ngay mà thời gian tuyển dụng ít nhất có thể.

Có thể nói, ở những môi trường cần nhân sự mảng sale và marketing, việc đi làm ngay có thể chỉ sau 1 ngày phỏng vấn. Điều này tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều.

Đồng thời, các phúc lợi của việc làm mass khá đầy đủ, mà thanh toán lương, thưởng và hoa hồng nhanh ngay định kì. Trừ loại hợp đồng thời vụ, mà các phúc lợi có giới hạn.

Tìm việc làm ngay cần lưu ý điều gì?

Khi tìm việc làm, bạn cần xác định muốn làm công việc nào trong các JD tuyển dụng. Bạn nên đọc kĩ thông tin tuyển dụng xem việc bạn thích có phù hợp với chính mình không.

Khi tham gia phỏng vấn các vị trí mass, bạn nên đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng về tính chất hợp đồng dài hạn hay ngắn hạn, thời vụ hay thử việc, để từ đó tìm hiểu về các phúc lợi có trong hợp đồng.

Ứng viên nên đặt câu hỏi gì với nhà tuyển dụng?

Bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào. Tuy nhiên, bạn nên hỏi 1 số câu trọng tâm. Ví dụ, bạn sẽ làm việc ở địa điểm nào, hợp đồng của bạn thuộc loại nào, bao giờ nhận việc, phúc lợi gồm những gì, khi nào trả lương, khi nào có thưởng hoặc hoa hồng, thu nhập của bạn được trả qua tài khoản ngân hàng hay tiền mặt,…

Bạn cũng nên hỏi công việc chủ yếu của bạn khi nhận việc là gì. Tất cả các câu hỏi nên được soạn trước trong đầu để tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Làm thế nào để có một công việc phù hợp với năng lực và sở trường của bạn?

Các bước để có ngay một công việc ưng ý

Tham khảo danh sách công việc

Thay vì nhìn thật nhiều công việc rồi tự chọn lọc, chúng tôi đã chọn sẵn cho ứng viên những công việc uy tín và phù hợp cho các vị trí mass. Bạn chỉ cần tham khảo các JD ở bảng danh sách tên các công việc tuyển gấp hiện nay.

Đăng ký thông tin ứng tuyển

Nếu thấy công việc trong danh sách trên phù hợp với ứng viên, hãy đăng ký ứng tuyển để được đi làm ngay. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy công việc chưa phù hợp với mình, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ giúp tìm ngay cho bạn một công việc phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chờ nghe máy điện thoại của nhà tuyển dụng

Hoàn thành đăng ký ứng tuyển một cách nhanh gọn, bạn hãy chờ trong thời gian sớm nhất, những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn ngày phỏng vấn và nhận việc.

Chuẩn bị cho việc phỏng vấn và nhận việc

Hãy lắng nghe thật kỹ, để ngày đầu tiên ra mắt nhà tuyển dụng, bạn luôn là ứng viên sáng giá mà họ luôn cần đến bạn. Ứng viên cố gắng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu và có trang phục phù hợp với nơi bạn xuất hiện.

Bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên kinh doanh

Nếu bị từ chối, ứng viên làm gì?

Khi gửi thông tin cho các vị trí mass hoặc đi phỏng vấn mà bị từ chối, thì bạn hãy yên tâm. Bởi vì, có thể do doanh nghiệp chưa phù hợp với bạn, và cả bạn cũng chưa phù hợp với doanh nghiệp. Hãy cho mình thêm cơ hội bằng cách báo lại với chúng tôi về kết quả đáng tiếc này, chúng tôi sẽ sắp xếp đưa bạn đến với một công việc phù hợp hơn.

Tinh thần ứng viên nên có:

Ứng viên nên có tinh thần tích cực cho việc phỏng vấn, nhận việc và nếu chưa phù hợp, thì vẫn lạc quan vì còn nhiều công việc khác đang chờ bạn.

Điều quan trọng nhất, chính là ứng viên cần siêng năng, chăm chỉ, trung thực và cố gắng trong công việc.

Một số group Facebook tìm việc đi làm ngay

Chúng tôi đã sưu tầm một vài group Facebook tìm việc mass đi làm ngay uy tín tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu bạn còn nhóm nào hãy đóng góp cho danh sách thêm phong phú.

Tên group Facebook tìm việc làmLiên kết
Tìm Việc Gấp Đi Làm Ngayhttps://www.facebook.com/groups/timviecgap
Người tìm việc, việc tìm ngườihttps://www.facebook.com/groups/nhom.tim.viec.lam.tp.hochiminh
Job – Internship Opportunities/ Cơ hội việc làm – Thực tậphttps://www.facebook.com/groups/1681179685496186/
Bảng danh sách một số nhóm Facebook tìm việc làm

Chủ đề có liên quan:

Nhân viên kinh doanh tìm việc

Tìm việc đi làm ngay

Ứng tuyển đi làm ngay

Contact Form Demo
Ứng tuyển đi làm ngay
5/5 (32)

Bởi iTIN

Chúng tôi là Nhóm Admin, hiện đang công tác trong các ngành nghề khác nhau và yêu thích việc chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. Bạn có thể đồng hành với chúng tôi, hãy gửi yêu cầu và những ý kiến của bạn đến support@itin.info nhé!